กลับหน้าแรก
 
แถลงการณ์ 42: เชิญชวนชักฯ และปราศรัยไร้มลพิษ
อังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556

ดร.โสภณ พรโชคชัย ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 4

          ผมขอแจ้งว่าในเช้าวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09:00 น. ผมขอเชิญท่านผู้สื่อข่าวร่วมไปงาน “เชิญชวนชักฯ” โดยการเล่นว่าว ณ ท้องสนามหลวง เพื่อร่วมทวงคืนสนามหลวงเพื่อการเป็นสถานที่สันทนาการสมบูรณ์แบบของประชาชน และให้เป็นพื้นที่ชุมนุมทางการเมือง เพื่อไม่ให้ผู้ที่จะชุมนุมใช้สถานที่ราชการ เช่น ทำเนียบ สนามบิน หรือใช้ถนนสาธารณะ เช่น ถนนราชประสงค์ ถนนราชดำเนิน เพื่อการชุมนุมทางการเมือง อันจะเป็นการสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่อบ้านเมือง
          อนึ่ง การเล่นว่าว สมควรเป็นช่วงเย็น เช่น 17:00 น. เวลาแดดร่มลมตก แต่เนื่องจากเกรงใจท่านผู้สื่อข่าวที่จะให้ความกรุณาไปทำข่าว เนื่องจากต้องส่งข่าวในช่วงบ่าย จึงขอ “เชิญชวนชักฯ” ในช่วงเช้า (09:00 น.) แทน เพื่อเป็นกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์นะครับ
          ยิ่งกว่านั้นในค่ำวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ และวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2556 เวลา 18:30 น. ผมจะจัดปราศรัยไร้มลพิษโดยเป็นการปราศรัย online ผ่านเว็บไซต์ www.realtimetv.org จึงขอเชิญทุกท่านโปรดฟังได้ และยังสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผมได้ด้วยครับ

ติดต่อ ดร.โสภณ พรโชคชัย ผู้สมัครหมายเลข 4 ได้ที่ คุณอัจฉรา 08.6628.2817 อีเมล์: sopon@trebs.ac.th  thaiappraisal@gmail.com  เว็บไซต์หาเสียงที่ www.sopon4.housingyellow.com Facebook: www.facebook.com/dr.sopon4  Twitter: www.twitter.com/Pornchokchai